LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 (Dành cho các nhân viên gian hàng TTTM)

LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 (Dành cho các nhân viên gian hàng TTTM)

        Lễ sơ kết là buổi gặp gỡ định kỳ mỗi năm giữa Ban Quản lý Nhatrang Center (BQL NT Center) và tất cả các đồng đội gian hàng hiện đang kinh doanh tại Trung tâm thương mại (TTTM) nhằm đánh giá và tuyên dương các gian hàng và nhân viên bán hàng có những đóng góp tích cực cũng như tuân thủ tốt nội quy của TTTM. 
       
         Sáng nay, ngày 04/7 tại sảnh Emeral Ballroom thuộc khách sạn Diamond Bay Hotel, đến tham dự buổi Lễ sơ kết là sự góp mặt của Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Hoàn Cầu Khánh Hòa – Ông Nguyễn Hữu Nghĩa; BQL NT Center  và hơn 100 đồng đội bán hàng. Không khí suốt buổi Lễ diễn ra vô cùng trang trọng, vui vẻ và thân thiết. Đây không chỉ đơn thuần là buổi Lễ định kỳ hằng năm nhằm đánh giá và tuyên dương những cá nhân và gian hàng xuất sắc, mà trong dịp này nhân viên gian hàng còn có thể thẳng thắn trao đổi ý kiến với BQL.


Ảnh 1: Phát biểu của Tổng giám đốc Công ty CP Hoàn Cầu Khánh Hòa – Nguyễn Hữu Nghĩa


Ảnh 2: Hơn 100 đồng đội đã đến tham dự buổi lễ

Trong 6 tháng đầu năm vừa qua, nhiều đồng đội đã làm việc tích cực và đạt được nhiều thành tích cao trong công việc, góp phần không nhỏ tăng doanh số bán hàng và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. BQL NT Center, xin trân trọng biểu dương những gian hàng và nhân viên bán hàng xuất sắc trong 6 tháng đầu năm.Ảnh 3: Nhân viên bán hàng xuất sắc của Nhatrang Center Ảnh 4: Nhân viên bán hàng xuất sắc của Nhatrang Center
Ảnh 5: Gian hàng xuất sắc của Nhatrang Center

Nằm trong nội dung của buổi lễ, BQL NT Center đã lắng nghe và giải đáp các thắc mắc đến từ phía các nhân viên bán hàng. Đối với TTTM, những chia sẻ thắng thắn và góp ý chân thành luôn được trân trọng, góp phần đưa TTTM ngày càng phát triển hơn nữa và đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của khách hàng.
Ảnh 6: BQL NT Center lắng nghe ý kiến của các đồng độiẢnh 7: BQL NT Center lắng nghe ý kiến của các đồng đội

Kết thúc buổi lễ, cảm ơn tất ơn tất cả các đồng đội và gian hàng đã đồng hành cùng TTTM trong suốt 6 năm vừa qua. Hẹn gặp lại các đồng đội vào buổi lễ sơ kết năm sau.


Ảnh 8: Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2017


Banner bottom luxury apartment
CRM Nha Trang Center
SĐT: 0258.6261999
CRM Nha Trang Center
SĐT: 0258.6261999
CRM Nha Trang Center
SĐT: 0258.6261999
Tư vấn